The Criminal Investigator II

1996-00-00
PG
Đạo diễn
unknown
Diễn viên
Felix Wong, Gallen Lo, Sunny Chan, Kenix Kwok, Mariane Chan, Gigi Lai, Bondy Chiu. Josie Ho

Trong một tai nạn giao thông Liên qua đời, để lại một nỗi đau trong lòng Tống. Đội của anh được điều đến một cấp trên mới là Luật. Cả hai không mấy hợp nhau, và cùng để ý đến Phương, hướng dẫn viên du lịch, mặc dù Luật đã có vợ nhưng gia đình anh không mấy hạnh phúc. Thái cùng Tuệ, em gái Tống, sau khi kết hôn cũng xảy ra không ít mâu thuẫn. Mỗi người đều mang trong mình một mẩu chuyện đời khác nhau nhưng trong công việc họ luôn cố gắng hết sức để bảo vệ trị an cho Hong Kong.

Comments

One response to “The Criminal Investigator II”

  1. mikazuki Avatar
    mikazuki

    Phần 2 nội dung hay hơn phần 1, chỉ tiếc là chuyện tình của Gigi và Felix không được hấp dẫn và lãng mạn bằng của Kenix và Felix. Coi phim tui có cảm tưởng như tác giả muốn nói là Vương Chí Tông yêu vợ hơn là bạn gái mới.

    Gallen phong độ với mái tóc nhuộm bạc hehehe nhìn đẹp chai thiệt. Tình cảm của Gallen và Mariane coi vậy mà dễ thương nhất trong phim. Không ồn ào nhưng cảm động thật.

    Còn Bondy với Sunny thì khỏi nói, mắc cười quá. Vui nhất là lúc Sunny muốn có con với Bondy bày đủ trò hết. Vợ chồng là phải vậy mới thú vị chứ

Leave a Reply