The Departed

2006-10-06
R
, ,
Đạo diễn
Martin Scorsese
Diễn viên
Leonardo DiCaprio, Matt Damon, Jack Nicholson, Mark Wahlberg, Martin Sheen

Làm lại theo loạt phim ba phần Vô Gian Đạo của Hong Kong, phiên bản của Mỹ kể câu chuyện về cuộc chiến giữa cảnh sát của vùng Boston và băng nhóm mafia của một tay trùm gốc Ái Nhĩ Lan. Cả hai bên đều có tay trong cài vào phía đối phương và dưới lớp áo ngụy trang đó, bên nào sẽ giành chiến thắng?

-titine-

Comments

4 responses to “The Departed”

 1. taodaki Avatar
  taodaki

  trailer dau co thay mat dau

 2. just2ofus Avatar
  just2ofus

  phim là tổng hợp 3 phần luon,,nên tui coi thấy ko thich cho lắm,.ko có các cảnh giết người ấn tượng..có lẽ ấn tượng quá nhiều các tập phim châu á..

 3. typhoon Avatar
  typhoon

  phim xem được, Leo và Matt diễn xuất tốt, cốt truyện xem dễ hiểu hơn so với version châu á. Chỉ có một cái tui không thích đó là nhân vật văn tục quá nhiều. Tui từ hồi đến giờ chưa thấy phim nào văng tục với “tần số cao” đến thế. Không nói quá đâu, trung bình cứ 2 câu nói thì từ “fuck” lại chen vào một lần. Nhiều đoạn trong cảnh sát khi mấy thằng cha cảnh sát đang họp bàn để lên plan bắt cướp, tui nó nói một câu là “fuck” đến 2, 3 lần. Tui có cảm giấc là đạo diễn lạm dụng quá mức cái này. Đáng tiếc, nhưng nhìn chung, phim hay.

 4. lacoste Avatar
  lacoste

  Co le day la 1 bo phim kha thu vi sau 1 loat nhung bo phim bom tan cua mua he nam nay nhu cuoc bien caribe 2 hay superman return…Noi dung phim kha moi la so trong mua chieu phim nay.neu ai da tung xem Vo gian dao chac cung se thich phim nay.

Leave a Reply