Movies

The last of the Mohicans

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
 • Phân loại: R
 • Đạo diễn: Michael Mann
 • Thời lượng: 114 phút
 • Diễn viên: Daniel Day-Lewis, Madeleine Stowe, Russell Means, Wes Studi, Jodhi May
 • Phát hành: 19.02.1992
 • Thể loại:
Nội dung

Chuyện xảy ra vào năm 1757, khi cuộc chiến tranh giành thuộc địa Bắc Mỹ của hai đế quốc Anh và Pháp đang diễn ra khốc liệt. Chàng trai trẻ Nathaniel Mắt Ưng (Daniel Day-Lewis) gốc da trắng sống gắn bó với người da đỏ nhiều năm, bản thân anh cũng tự coi mình như người da đỏ, kết bạn cùng hai cha con Chingachook và Uncas là những người cuối cùng còn sống sót của bộ lạc Mohican. Trong một dịp đi săn, tình cờ họ đã ra tay cứu giúp và giải thoát hai người con gái của Đại tá Munro là Cora (Madeleine Stowe) và Alice thoát khỏi sự săn đuổi chém giết của những chiến binh tàn bạo Huron do Magua (Wes Studi) dẫn đầu. Tình yêu đã nảy nở giữa chàng trai Mắt Ưng quả cảm và cô gái Cora xinh đẹp, nhân hậu….

  Không có hình
  Không có hình poster
  Không có hình nền

Một ý kiến về “The last of the Mohicans”

 1. mgz 25.07.02, 03:36

  Phim này đoạt giải Oscar về soundtrack,thế mà nói no award ….

  Phim cũng kiểu kiểu như “The Patriot”,bắn súng nạp đạn lâu lắc…Trong phim này anh chàng Lewis và 1 số Indian theo English,còn thằng Clannd và 1 số khác theo France ??? (da đỏ gì mà kì vậy ??)

  Chỉ có khúc cuối là cảm động,khúc thằng con (tên Uncas hả ??) fight với Clannd–>chết,rơi xuống vực,con em của Core là Alice nhìn trâng trối,cái nhìn…không thể nào tả được…..rồi cũng lao xuống vực theo.Người da đổ vốn nổi tiếng là những chiến binh gan dạ,dũng cảm nhưng không nhờ 1 cô gái nhỏ phương Tây lại có lòng quả cảm ấy–>đáng phụ cbiết bao =D

  4.5 ~ 5 điểm,phần SOUNDTRACK cực hay,(OSCAR mà),ai không xem là uổng,uổng lắm =D

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.