The Legend of the Evil Lake

2004-11-28
PG-13
93
Đạo diễn
Lee Kwang Hoon
Diễn viên
Jung Jun Ho, Kim Hyo Jin, Kim Hye Ri

Trải qua một thời gian khá dài, Jin Sung cuối cùng đã lên ngôi vụ trị vì thiên hạ, nhưng bà không mấy được lòng của thần dân. Jin Sung yêu vị tướng quân của mình là Bi Ha Rang nhưng Bi Ha Rang chỉ mỗi mình cô thường dân Woon Bi. Vì muốn đoạt được Ha Rang, Jin Sung đã tìm cách ám hại Woon Bi rồi vứt xác của cô vào một cái hồ ngàn năm. Một ngàn năm trước có một tên hung quân sau khi chết linh hồn vẫn quanh quẩn tại cái hồ này. Nay có xác của Woon Bi hắn tìm cách nhập vào xác cô quay trở về báo thù….

Comments

4 responses to “The Legend of the Evil Lake”

 1. vagabond Avatar
  vagabond

  Phim hay như vậy còn gì nữa. Kỹ xảo đẹp, cảnh đẹp, cốt truyện cũng hay, phim lúc đầu xem sợ nhưng càng về sau càng tình cảm, lãng mạn. 4/5 đó

 2. happylifewlove Avatar
  happylifewlove

  Ah tên tiếng việt của phim này là: Bí mật hồ Quỷ Cốc (hoặc Dũng Sĩ 2).

 3. happylifewlove Avatar
  happylifewlove

  Nữ hoàng Jin Sung không tìm cách làm hại Woon Bi mà là tướng dưới trướng của bà ấy. Công nhận phim không có gì nổi bật lắm, nhưng phim cũng đáng để xem, kỹ sảo đẹp, chém bằng tay không thua gì kiếm trong Kill Bill. cuộc tình cảm động của hai nhân vật chính. Nhưng … kết thúc không hay lắm, cuối phim cặp tình nhân cùng rơi xuống hồ với thương tích đầy người, cô gái đã đẩy chàng trai trở lên để mình chết một mình, hy vọng chàng trai sẽ sống, nhưng cuối cùng, chàng trai cũng chết trên bờ, trong tay là xâu chuỗi đeo cổ của cô gái, tại sao lại không cho họ chết chung với nhau chứ.

  Sad ending.

 4. farewell Avatar
  farewell

  Phim không có gì nổi bật, lâu lâu mới xem được một bộ phim cổ trang của Hàn Quốc, cái hồ nhìn đẹp và thơ mộng.

Leave a Reply