Movies

The Link

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
 • Phân loại: PG
 • Đạo diễn: unknown
 • Thời lượng: phút
 • Diễn viên: Eddie Kwan ,David Siu ,Gigi Lai ,Amy Kwok ,Ada Choi
 • Phát hành: 30.11.1992
 • Thể loại:
Nội dung

Nhà họ Lâm lúc nào cũng đông đảo người cùng nhau quây quần vui vẻ bên nhau. Bốn đứa con của Lâm Hải mỗi người một tính cách, một chọn lựa sống nhưng tất cả đều rất yêu thương gia đình của mình.

Người con cả có phần hơi mánh khoé nhưng rất yêu thương vợ. Con trai thứ tuy học hành không cao nhưng luôn hết mình vì bạn bè, vì người thân cũng rất chung thuỷ trong tình yêu. Cô con gái trưởng chính là nguồn tự hào của cả nhà vì học giỏi, thông minh, cá tính tự lập, làm một diễn viên tài năng và trở thành con dâu của một tập đoàn giàu có. Cô con gái út vốn hiền lành, nhút nhát, thật thà.

Chú ba trong nhà phải sống cảnh gà trống nuôi con nhưng cha con rất hoà thuận và ông còn cưới được 1 người vợ đẹp ở quê. Cô út là một nữ nhân độc thân thành đạt trong công việc.

Rồi một ngày, mọi việc trong gia đình dường như đã bị rối tung cả lên, mọi người trong nhà đều làm cho Lâm Hải vô cùng thất vọng.

Chú thím ba luôn xích mích cãi vả với con dâu cả. Con gái út về nhà với đứa con trong bụng mà không chịu nói ra cha là ai. Hôn nhân con gái trưởng gặp nhiều trắc trở dẫn đến chia tay. Cô con dâu thứ thì có người cha nghiện ngập dẫn đến vợ chồng bỏ nhà ra đi. Con trai cả làm ăn thất bại dẫn đến gia đình bị liên luỵ. Cô út bị phát hiện rằng có quan hệ lén lút với người đã có vợ. Thím ba bỏ chồng ra đi.

Những tưởng sóng gió đã qua, mọi người trong gia đình cùng nhau lài lại từ đầu xây dựng gia đình như xưa. Thì sự xuất hiện của Tề Tuyết Nhi với mục đích trả thù lại một lần nữa tạo nên bão tố cho toàn bộ người thân trong Lâm gia.

  Không có hình
  Không có hình poster
  Không có hình nền

2 ý kiến về “The Link”

 1. lyly 21.03.04, 21:14

  phim này Thái Thiếu Phân ác ve kêu luôn, tui thấy đây là vai ác nhất trong các vai ác nữ mà tui từng xem, ớn!

 2. doc_co_cau_bai 17.03.04, 20:15

  phim này Lê Tư và Quan Lễ Kiệt đóng khá hay……sau 10 năm trời gặp lại trong Cầu vồng trong đêm thấy tội nghiệp Quan Lễ Kiệt wé….

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.