Movies

Things You Can Tell Just by Looking at Her

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
 • Phân loại: PG-13
 • Đạo diễn: Rodrigo García
 • Thời lượng: 109 phút
 • Diễn viên: Cameron Diaz, Glenn Close, Holly Hunter, Kathy Baker, Noah Fleiss
 • Phát hành: 20.01.2000
 • Thể loại:
Nội dung

Câu chuyện về 5 phụ nữ sống tại Los Angeles, mỗi người một nghề nghiệp và một số phận khác nhau, nhưng tất cả đều phải đương đầu với sự cô đơn hoặc trống rỗng trong tâm hồn; vừa khắc khoải chờ đợi hy vọng. Con đường mà họ đã chọn sẽ đưa họ đến đâu?

  Không có hình
  Không có hình poster
  Không có hình nền

3 ý kiến về “Things You Can Tell Just by Looking at Her”

 1. htkien 21.08.01, 09:04

  Tui chưa từng thấy phim nào dở như phim này, nhưng đi xem cũng vì tui quá mê Cameron Diaz. ngồi hơn 1 tiếng mà vẫn chưa thấy Diaz, bà con xung quanh thì bỏ về gần hết. Coi hơn 1 tiếng vẫn chẳng hiểu cái quái gì. Cuối cùng cũng phải đành bỏ về.

 2. hungviet 20.08.01, 14:42

  Phim tẻ nhạt và u ám vô cùng . Bộ phim nói về cuộc sống của những người phụ nữ thiếu thốn tình cảm nếu không muốn nói là bất hạnh .

  Một người là bác sĩ đã li dị chồng và sống với một bà cụ ốm yếu . Cuộc sống đối với ba ta như là 1 con hẻm tối thui, không có ngõ ra lẫn ngõ vào .

  Một người phụ nữ khác cũng như thế nhưng có một đứa con trai và cuộc sống của bà này cũng thay đỗi từ khi có một anh bạn “lùn” hàng xóm dọn về . Bà này còn giống điên hơn nữa .

  Đến bà thứ 3 là một bà giám đốc ngân hàng nhưng cũng ko có chồngnốt mà bà ngoại tình với người đàn ông da đen đã có vợ . Để rồi khi bà cảm thấy trống vắng thì đi quan hệ với 1 người thanh niên dưới cấp mà chàng này cũng đã có gia đình….khó hiểu…lại còn làm bạn với 1 bà già đổ rác….bà này là nhân vật khó hiểu nhất

  Còn Camezon Diaz thì…hic hic…bị điên…hic hic…nói chung tui xem phim này xong thấy nó nhạt nhẽo quá…có lẽ tui chưa đủ suy nghĩ những vấn đề về cuộc sống như vậy .

  Hy vọng có 1 người có cảm nhận khác hay hơn về bộ phim này để tôi có kinh nghiệm học hỏi và nghiệm ra được 1 cái gì đó của cuộc sống

 3. neo 20.08.01, 13:04

  Là câu chuyện về cuộc đời năm người phụ nữ khác nhau, nhưng đâu đó vẫn có một mối liên kết: chồng người này là người tình người kia, người nọ là con của chồng người này v.v…Họ đều cô đơn và trống rỗng dẫu xét về một mặt nào đó, họ thành công trong cuộc sống. Nhưng thành công ở điều này thì họ thất bại ỏ điều khác. Người sống trong tình yêu đơn phương khắc khoải, với một công việc chán chường. Người làm giám đốc thì lại chẳng có tình yêu và bị ám ảnh bởi những dục vọng mà cô luôn muốn làm chủ. người sống với con trai và luôn muốn ôm ấp chiều chuộng nó dẫu con trai đã lớn…tât cả họ vẽ ra một bức tranh xám xịt về thế giới tâm hồn phụ nữ…

  phim buồn tẻ nhạt đến mức không thể nào chịu nổi nếu bạn muốn tìm một phút giây thư giãn, một nụ cười hay một tình cảm xúc động nào đó. trừ phi bị mất ngủ, nếu không thì cũng đừng nên tốn tiền và thời gian để coi phim này.

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.