Toy Story

1995-05-22
G
80
Đạo diễn
John Lasseter
Diễn viên
Tom Hanks, Tim Allen, Don Rickles, Annie Potts, John Ratzenberger

Woody – anh cao bồi đồ chơi sống vui vẻ với các đồ chơi khác trong căn nhà nhỏ của Andy. Cho đến một ngày, Andy nhận được một món quà trong ngày sinh nhật – món đồ chơi hiện đại Buzz Lightyear. Thế là cuộc sống hằng ngày của Woody như sụp đổ… Trong một phút đố kị, Woody bèn bày mưu đẩy Buzz ra khỏi cuộc sống của mình…

Comments

2 responses to “Toy Story”

 1. *bee* Avatar
  *bee*

  Distributor

  Buena Vista Distribution Compa

  Bạn thấy tên của Distributor lạ vậy chứ thật ra đây là của Disney đấy!!! Buena Vista chỉ là hãng phân phối phim do anh trai Roy của Walt xây dựng nên thôi!

  Theo như tôi được biết, Toy Story là bộ phim mở đường cho hoạt hình 3D! Walt Disney Pictures luôn đi trước và mở đường! (xin lỗi nếu nhận xét quá chủ quan!) Toy Story không kết hợp live scenes. Nét vẽ nhìn rất mát mắt, không cứng ngắt như kiểu 3D trong games của Tomb Raider!

  Woody tuy đã đẩy Buzz… có vẻ rất xấu tính như thế như thật ra cậu rất tốt bụng. Nó phản ánh phần nào suy nghĩ của trẻ con! Khi đứa bé lớn thấy mẹ yêu em hơn thì cũng cảm thấy ghen tỵ nhưng chỉ trong giây lát thôi… nó vẫn rất mực thương em. hm… Thế giới đồ chơi thật dễ thương… Tiểu long nhân cũng kiểu như thế này! Khi mình không nhìn thì tụi đồ chơi biết nói biết cười! hic hic… bởi vậy tui cũng hay nói chuyện với con teddy hi vọng nó sẽ… hiểu(!) Nói ra thật kỳ nhưng lâu lâu tui cũng tin rằng đồ chơi có một tâm hồn và thế giới riêng của nó… Bộ phim này giúp trẻ em yêu quý đồ chơi của chúng hơn…. ít ra là đối với tui!

 2. jane eyre Avatar
  jane eyre

  Ca 2 phan toy story deu hay va de thuong.

Leave a Reply