Movies

Triumph in the Skies

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
 • Phân loại: PG
 • Đạo diễn: unknown
 • Thời lượng: phút
 • Diễn viên: Francis Ng, Flora Chan, Myolie Wu, Joe Ma, Ron Ng, Sammul Chan, Bosco Wong, Michelle Yip, Louisa So, Charlene Choi, Gillian Chung, Eason Chan, Rebecca Chan, Dave Wong
 • Phát hành: 30.11.2002
 • Thể loại:
Nội dung

Phim với đề tài về ngành hàng không.

Bắt đầu là việc Belle đăng tin tìm búp bê Triangel. San là người tin vào duyên phận, cô tin người nhặt được Triangel chính là người có duyên với mình.

Samuel và Vincent là bạn thân, cùng làm phi công phó cơ trưởng. Samuel có mơ ước sẽ tự mình lái máy bay sang châu Âu đón mẹ anh về đoàn tụ gia đình. Sam và Vincent có cuộc sống khác nhau, Sam là người chính chắn và luôn nghiêm túc trong tình cảm, ngược lại Vincent là một người đa tình và Sam luôn phải giúp Vincent giải quyết mọi rắc rối vớ những cô bạn gái.

Trong một chuyến bay sang Roma, Sam mua được búp bê Triangel dự định sẽ hẹn gặp Bell, nhưng do anh không cẩn thận đã đánh rơi Triangel và Joe đã nhặt được.

Sam và Belle gặp nhau tại Roma và họ nảy sinh một cuộc tình lãng mạn. Nhưng vì hiểu lầm Sam là người bạc tình khi anh giúp Vincent nói lời chia tay với một cô bạn gái cũ. Họ đã chia tay.

Về sau, Vincent giới thiệu người bạn gái quen được ở Úc là đối tượng kết hôn của anh với Sam. Đó chính là Belle.

Lúc này tuy hiểu lầm đã không còn, nhưng Belle cũng kết hôn với Vincent nên Sam đành âm thầm rút lui và chấp nhận tình cảm của Joe dành cho anh bấy lâu nay …….

reviewed by diquan

  Không có hình
  Không có hình poster
  Không có hình nền

3 ý kiến về “Triumph in the Skies”

 1. monmon1986 06.12.04, 02:57

  mon cũng có chung ý kiến với avenis phim quả thật rất hay,nhưng cặp lớn cũng rất hay.Tôi thích nhất là nhân vật của Myolie.Cô ấy thật yêu đời,đáng được sống bên cạnh ngươi mình yêu

 2. kiwi 21.05.04, 21:37

  kiwi thì thấy phim này khỏi chê quá hay!!

  lãng mạn lắm đó

 3. avenis 07.04.04, 23:24

  rất thích phim này, phải công nhận là phim hay nhất của 2003. Diễn viên đẹp, nhiều cảnh quay cũng đẹp…nói chung xem phim này mê mẩn luôn..nhưng thú thực là coi bao nhiêu phim rồi cũng không thể thích Myolie,..đóng phim gì mà như búp bê, chỉ biết nhăn hoặc biết cười. Francis diễn hay và tạo hình đẹp quá, Flora phim này hơi bị chán…nói chung những cặp lớn thì không thích mấy..chỉ thích xem S4 với Michelle

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.