Twins Mission

2007-02-13
PG-13
90
, ,
Đạo diễn
Benz Kong
Diễn viên
Charlene Choi, Gillian Chung, Sammo Hung, Jacky Wu, Yuen Wah, Jess Zhang, Steven Cheung, Sam Lee

Song Tử Môn gồm những cặp song sinh giống hệt nhau tạo thành và chia làm hai phe thiện và ác. Phe thiện cho người anh trai Thường Trung dẫn đầu và phe ác do người em Thường Dũng dẫn đầu. Phe của Thường Dũng đánh cắp một bảo vật tên Thiên Châu buộc phe thiện của Thường Trung phải tái xuất giang hồ gây nên một cuộc chiến long trời lở đất.

Comments

2 responses to “Twins Mission”

 1. poly Avatar
  poly

  Mới xem phim này xong,nhận xét về khía cạnh võ thuật là không bằng Dòng Máu Anh Hùng,câu dây bay lộ liễu quá,lần đầu tiên dám nói Twins đánh võ ko đẹp bằng NTV hehehe .Có lẽ nhận xét này hơi phiến diện chăng

  hehehe VN nhớ nổi tiếng làm nails mà giờ có hair nữa hehehe

  àh mói thêm là bản DVD poly coi nói tiếng phổ thông,poly nghe chịu không nổi.Và cái OST phim này cũng chịu không nổi nốt,lúc nhân vật nữ đi vào KS bình thường thôi mà tự nhiên chơi nhac ầm ầm.Rồi còn quay rõ cô em lễ tân KS cúi chào nữa chứ,ko biết mục đích gì,chắc để lâng xê gương mặt mới.

  mua DVD online

  http://www.shopphim.com/index.php?p=detail&id=T221&t=1178713069

 2. nemo Avatar
  nemo

  Fim xem giải trí thì ok, đánh đấm nhìn cũng đã mắt nhưng không được ấn tượng lắm. Sau SPL thì HKB và Ngô Kinh lại gặp nhau, nhưng kì này là cả 2 ứng cùng 1 chiến tuyến chống lại Song Tử Môn.

  vote: 3.5/5 (Twins fim này hơi bị già rồi hehe)

Leave a Reply