Movies

War and Beauty

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
 • Phân loại: PG
 • Đạo diễn: unknown
 • Thời lượng: phút
 • Diễn viên: Maggie Cheung Ho Yee, Sheren Tang, Charmaine Sheh, Gigi Lai, Bowie Lam, Moses Chan, Jade Leung, Rebecca Chan
 • Phát hành: 30.11.2003
 • Thể loại:
Nội dung

Hậu cung luôn là một đề tài đáng chú ý và là một câu chuyện không bao giờ kể hết. Ba cô gái cùng được nuôi nấng dạy dỗ từ nhỏ với những mánh khoé quyến rũ đàn ông để rồi được cài vào hoàng cung với hy vọng có thể kề cận hoàng thượng giúp kẻ nuôi nấng họ đạt được điều mong muốn. Họ sống chung với nhau từ nhỏ, có cùng một người chủ và có cùng một mục đích, nhưng lòng đố kỵ khiến tình cảm giữa ba người ấy tan rã, khiến một kẻ bị điên, một người bị chết và chỉ còn một người có thể trụ vững để tiếp tục công việc nội gián của mình. Một con gái nhà quan vẻ bề ngoài ngây thơ vô số tội, nhưng bên trong thì chứa đầy rắn rết, chỉ biết tìm cách hại chết người mà cô luôn tỏ vẻ thân thiết nhất. Một cung nữ tận tuỵ trong hoàng cung hơn 20 năm trời, tính tình sắc sảo, thông minh nhưng vì muốn giúp đỡ và không muốn mang nợ một ai nên nhiều lần bị chuốc lấy hoạ vào thân…Họ chỉ là một trong những điển hình, một trong những thành phần vô cùng bé nhỏ của chế độ phong kiến, họ bị đưa đẩy vào những con đường mà bản thân không thể nào quyết định được, khiến những cô gái ấy dần dần trở nên hiểm độc vì bản thân và vì danh lợi. Cũng chính điều ấy khiến cho tình cảm giữa người và người biến mất, niềm tin bị biến mất, thay vào đó chỉ còn là nỗi sợ hãi, lo âu, những mưu toan hãm hại kẻ khác.

  Không có hình
  Không có hình poster
  Không có hình nền

7 ý kiến về “War and Beauty”

 1. ruby_moon 04.01.05, 00:35

  híc phần kết thúc khóc ra nước măt, tui ko thich Charmaine đóng vai phản diện chút nào cả, híc nhưng cũng may là ko đến nỗi là evil .

 2. hooliganspice 22.11.04, 16:12

  4 nhân vật nữ chính đều là vai phản diện , tuyệt wé

 3. phuthuynho2001 13.10.04, 12:56

  nghe quảng cáo có vẻ hay quá nhỉ?

 4. hooliganspice 12.10.04, 19:57

  hic muốn coi wé đi mất

 5. julie 30.09.04, 14:19

  fim này coi đoạn giới thiệu rồi hay lắm, giết nhau tùm lum hết, đang chờ đợi nè

 6. faye 22.09.04, 22:48

  dịch tóm tắt thôi hen !

  Maggie Cheung (Trương Học Di) : vai một ng` tới gái bị kéo vào 1 vụ scandal cúa cung đình, vì muốn trính bị liên luỵ, cô nhờ sự giúp đỡ của 1 viên ngự lâm cúa cun gđình (ng` này cũng là ng` cô yêu ), sau đó nhờ anh mà cô trớ nên thê thiếp của vua với nhiều uy quyền .

  Gigi lai ( Lê Tư ) : 1 quý phi xinh đẹp, nhìn bề ngoài hiền lành nhưng bên trong rất thâm độc .

  Charmaine Sheh (Xà Thi Mạn ) : 1 cô gái luôn mơ ước được gia nhập vào đám cung tần trong cung đình, cô tìm đủ mọi cách để đạt được ý đồ đó , cô yêu nhân vật của Bowie đóng (Lâm Bảo Di ) , anh đóng vai 1 thái y .

  Sheren Tang : 1 quý phim có thai

  Jade Leung (Lương Tranh ) : 1 quý phi tốt bụng trong tất cả cung tần nhưng cũng có lúc cô phản lại khi cô bị ép bức quá đáng

  Moses Chan : là 1 ngự lâm quân , anh kiếm tiền đút lót nhờ giúp các quý phi tìm cơ hội gần gũi với vua, anh đóng vai yêu nhân vật mà Maggie đóng .

  Bowie Lam (Lâm Báo Di ) : 1 thái y, anh cũng nhận hối lộ cúa các cung tần để nói tốt về họ với vua , anh yêu vai cúa Gigi đóng .

  ——————————————

  khiếp, toàn tên diễn viên trong này . Tên nhân vật thì không có .

 7. wing 13.06.04, 21:03

  có ai chịu khó dịch dùm tieng Viet đi. thks

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.