World Trade Center

2006-08-11
G
Đạo diễn
Oliver Stone
Diễn viên
Nicolas Cage, Michael Pena, Maggie Gyllenhaal, Maria Bello

Sau thảm họa sụp đổ của tòa tháp đôi ở thành phố New York, hy vọng tìm thấy những người còn sống sót vẫn cháy bỏng trong lòng mọi người. Gia đình của các nạn nhân cùng những người lính cứu nạn là những người hối hả nhất trong việc này. Phim tái hiện lại câu chuyện có thật về hai người cứu nạn John McLoughlin và William J. Jimeno đã bị mắc kẹt trong đống đổ nát của tòa tháp đôi khi cố gắng tìm kiếm nạn nhân. Trong những giây phút đối diện với cái chết kề cận ở bên, họ vẫn giữ vững niềm tin vào cuộc sống cũng như thái độ dứt khoát chống lại khủng bố của mình.

– titine –

Comments

4 responses to “World Trade Center”

 1. nemo Avatar
  nemo

  Coi fim này chỉ có sững sờ mỗi khúc WTC sập xuống mà bên trong nó là những người cảnh sát đang đi làm nhiệm vụ cứu người. Xem lúc đó thấy cảm động ghê, khi ai cũng cố gắng chạy ra khỏi nơi đó càng sớm càng tốt thì họ lại xông vào nơi ấy để giải cứu từng người 1.
  Tuy nhiên fim cũng có đôi chỗ khiến tui bùn ngủ, ngồi trong rạp mà ngáp lên ngáp xuống lun hehe. ^ ^

 2. younggun1894 Avatar
  younggun1894

  Nhạc hay, cốt truỵên đơn giản nhưng cảm động chỉ cái phim ko có cao trào :-p suýt ngủ cùng 2 nhân vật chính của phim nhưng nhờ lời động viên của John( Nicholas Cage) và Will nên quyết tâm thức coi hết phim 😀

 3. squall_leonhart Avatar
  squall_leonhart

  Phim có 1 số cảnh khá cảm động mặc dù nó rất đỗi bình thường.
  Thêm vào đó, nhạc phim càng làm cho phim mang không khí ảm đạm, bi thương.

 4. hungviet Avatar
  hungviet

  Phim này thực chất không phải là 1 phim giải trí. Nó làm để tỏ lòng nhớ tới những nhân viên cảnh sát, cứu hộ, cứu hỏa đã hy sinh trong lúc cứu hộ trong thảm họa của Mỹ. Hơn 500 nhân viên hy sinh và chỉ có 20 nguời sống sót sau nhiệm vụ. Hai nhân vật chính đã trải qua những thời khắc khó khăn nhất và họ đã vượt qua.

  Phim xem có nhiều cảnh xúc động…

Leave a Reply