Movies

Tigerland

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
 • Phân loại:
 • Đạo diễn: Joel Schumacher
 • Thời lượng: 110 phút
 • Diễn viên: Colin Farrell, Clifton Collins Jr., Tom Guiry, Russell Richardson, Cole Hauser
 • Phát hành: 06.10.2000
 • Thể loại:
Nội dung

Câu chuyện dựa trên một cuốn hồi ký được đạo diễn Joel Schumacher chuyển tải thành một trong những phim hay nhất trong năm 2000 .

Bozz ( Colin Farrell ) là một lính bộ binh vừa mới ra tù của bản án từ tòa quân đội và bị đưa đi sung quân tập luyện để bổ sung cho chiến tranh Việt Nam . Đó là những năm 1971, khi mà quân đội Mỹ đã sa lầy vào cuộc chiến vô nghĩa nhưng chính phủ Mỹ vẫn cứ cố gắng những tuyệt vọng hòng lật ngược tình thế .

Tigerland là một vùng đất mà theo những tay lính mới tò te của Mỹ thì đó là Việt Nam thứ 2 trên thế giới, vùng đất khắc nghiệt nhất của nước Mỹ . Họ sẽ phải đến đó trong 3 tuần để học cách tác chiến và lấy kinh nghiệm sau đó sẽ được đưa ra mặt trận………..

  Không có hình
  Không có hình poster
  Không có hình nền

3 ý kiến về “Tigerland”

 1. kenshin 16.03.04, 19:16

  1 film hay về đề tài fản chiến. Colin Farrell trong film này đóng wá hay, mặt lúc nào cũng tỉnh bơ. Xem xong film này thích Colin luôn…

  Rate: 4/5

 2. loveu2 05.06.02, 08:31

  Phim phản đối cuộc chiến VN có giá trị nhất gần đây ngoài những phim của Oliver Stone.

 3. hungviet 19.01.02, 04:34

  Phim này hay quá, không bắn giết, không hành quân như những phim chiếc tranh khác nhưng thật sự làm người xem rất hồi hộp…hồi hộp không phải vì những pha hành động mà hồi hộp vì kết quả của Bozz.

  Một phim với đề tài phản chiến hay . Nó lột tả được cái tâm lý chiến của đa số binh lính trẻ thời bấy giờ . Không phải ai cũng hiếu chiến như phe “diều hâu” .

  Một phim hay…tiếc là Collin Farrel chưa được 10 điểm…cho diễn xuất…8 điểm thôi…

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.